จู่ ๆคนที่คุณกำลังคุณด้วยเขาก็หายไปดื้อๆมันเพราะเหตุผลอะไรกันล่ะ

สำหรับคนใดที่เพิ่งถอยมาจากอีกฝ่ายแบบงงๆและไม่ได้ดูหนังโป๊เกย์กับเขาอีกเพราะอยู่ดีๆคนที่คุณกำลังคุยและดูหนังโป๊เกย์ด้วยเขาหายไปแบบไม่บอกไม่กล่าวแถมทิ้งให้คุณสับสนและคอยตั้งคำถามกับตัวเองอยู่บ่อยๆนั้นในวันนี้คุณไม่ต้องคิดมากไปนะนั่นก็เพราะว่าทางเรามีเหตุผลส่วนใหญ่ที่บอกได้ว่าทำไมอยู่ดีๆของถึงหายไปจากคุณมาฝากกันซึ่งมันจะเป็นอะไรกันบ้างนั้นพวกเราก็ต้องมาดูไปด้วยกันแล้วล่ะและบอกเลยว่าคราวนี้คุณจะต้องเลิกสงสัยในตัวเขาและไม่ต้องมานั่งตั้งคำถามกับตัวเองอยู่ทุกวันแน่ๆเอาล่ะดังนั้นสำหรับใครที่ไม่อยากรอนานนั้นงั้นเราไปดูบทความนี้กันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง เขาอึดอัดจนอยากไปไกลๆ ในช่วงแรกๆแม้ว่าเขาจะหายไปนานขนาดไหนเราว่าคุณก็รอเขาได้โดยไม่มีข้อแม้แน่ๆแต่เมื่อเวลามันผ่านไปและคุณก็เริ่มรอเขาไม่ได้แล้วทั้งยังหาว่าเขาแอบไปดูหนังโป๊เกย์กับคนอื่นนั้นนี่มันอาจจะทำให้เขารู้สึกอึดอัดอย่างมากก็ได้นะแถมที่มากไปกว่าเลยคือมันยังทำให้เขาไม่อยากคบหาหรือดูหนังโป๊เกย์กับคุณอีกต่อไปและมันก็ไม่แปลกเลยถ้าเขาจะเทคุณไปดื้อๆโดยไม่บอกไม่กล่าวเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากไม่อยากให้เขาหายไปจากคุณแบบนั้นก็อย่าทำให้เขาอึดอัดใจในช่วงที่ขาคบกับคุณจะดีกว่านะ
ข้อสอง คุณทำตัวราวกับเจ้าของ หากคุณกับเขายังไม่ได้คบหาหรือดูหนังโป๊เกย์ด้วยกันแต่คุณกลับทำราวกับว่าเขาคือคนของคุณทั้งยังไม่พอใจที่เขาไปสนิทสนมกับสาวๆคนอื่นและทำตัวหึงเกินหน้าเกินตานั้นเราขอบอกเลยว่านอกจากมันจะทำให้เขาอึดอัดใจในความสัมพันธ์ครั้งนั้นแล้วมันยังทำให้เขามีโอกาสหายไปจากคุณโดยไม่บอกคุณล่วงหน้าอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วหากไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นก็พยายามอย่าทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกับเขามากจนเกินไปจะดีกว่า
ข้อสาม คุณเล่นตัวมากไป ถ้าเมื่อใดที่การกระทำของคุณมันทำให้เขาเหินห่างจากคุณไปและไม่ได้ดูหนังโป๊เกย์กับคุณอีกแถมเขายังเข้าถึงตัวคุณไม่ได้นั้นแบบนี้มันก็คงทำให้เขารู้สึกไม่สนิทใจกับคุณอย่างแน่นอนซึ่งเมื่อมันเป็นเช่นนี้ไปเรื่อย ๆแล้วนั้นมันย่อมกลับกลายเป็นความน่าเบื่อขึ้นมาขึ้นมาและทำให้เขาไม่อยากคุยหรือดูหนังโป๊เกย์กับคุณอีกต่อไปแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่เล่นตัวมากจนเกินไปเราแนะนำว่าให้คุณเลิกทำแบบนั้นจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นแล้วคงไม่มีใครอยากคุยหรือคบหากับคุณแน่นอนและที่แย่ไปกว่านั้นเลยคือมันยังทำให้พวกเขาหายไปจากคุณโดยไม่บอกอีกด้วยดังนั้นเราว่าทางที่ดีก็หยุดการกระทำแบบนั้นซะดีกว่านะ