พรางหุ่นอย่างมืออาชีพ ให้หุ่นสวยจนต้องเหลียวหลัง

การแต่งกายสามารถเปลี่ยนอะไรได้หลายๆอย่าง โดยเฉพาะรูปร่างของผู้สวมใส่ ไม่ใช่ว่าชุกที่คุณใส่มันไม่ดีนะ แต่เรามีวิธีที่จะแต่งตัวให้หุ่นสวยขึ้น เรียกว่าเป็นการพรางหุ่น ใครที่อยากมีรูปร่างสวยเป๊ะเหมือนสาวๆในหนังโป๊ฟรี ต้องอ่านบทความนี้ให้จบ เพราะเรารวมเคล็ดลับดีๆเอามาให้คุณได้อ่านฟรี
1. สีของรองเท้าสำคัญมาก ถ้าคุณอยากดูสูงขึ้น ไม่ดูเตี้ยตัน ต้องเลือกรองเท้าให้ใกล้เคียงกับสีผิว เพื่อจะได้พรางส่วนสูงของคุณ มันทำให้คุณดูขายาวขึ้น และดูสูงขึ้น แน่นอนว่าพอขายาว อะไรๆก็จะดูดีตามไปด้วย ก่อนจะเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ใส่ เราขอแนะนำให้คุณหารองเท้าที่เหมาะกับตัวเองสักคู่หนึ่ง รองเท้าที่ทำให้คุณดูสูงขึ้นและดูดีด้วยในเวลาเดียวกัน จะเป็นรองเท้าส้นเตี้ยหรือส้นสูงก็เลือกตามความชอบเลยค่ะ
2. สีชุดแบบโมโนโทน หรือใส่เสื้อผ้าโทนสีเดียวกัน เช่น เทา-ขาว ฟ้า-น้ำเงิน เหลือง-ส้ม หรือจะคุมโทนเป็นสีดำไปเลยก็ได้ ชุดที่เป็นสีเดียวกันจะช่วยให้รูปร่างของคุณดูนุ่มนวลขึ้น และสีที่เป็นโทนเดียวกันทั้งชุกยังช่วยปิดจุดบกพร่องได้ด้วย เช่น คุณเป็นคนช่วงตัวสั้น การใช่ชุดโทนสีเดียวกันจะทำให้ช่วงลำตัวดูยาวขึ้น แล้วค่อยมาเสริมด้วยรองเท้าส้นสูง จะทำให้รูปร่างของคุณดูได้สักส่วนมากขึ้นด้วยค่ะ
3.รองเท้าปลายแหลม ถ้าคุณเคยดูหนังโป๊ฟรีล่ะก็ อีกหนึ่งสิ่งที่ยั่วยวนผู้ชายคือรองเท้าส้นเข็มที่มีปลายแหลม นางเอกมักจะใส่กับชุกเดรส หรืออยู่ในสภาพเปลือยเปล่าพร้อมรองเท้าคู่นั้น เราจะบอกว่ารองเท้าปลายแหลมมันเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณและยังช่วยให้เท้าดูเพรียว ใครที่เท้าอวบหรือมีปัญหาเท้าใหญ่ เลือกรองเท้าปลายแหลมมาใส่จะช่วยให้เท้าดูเรียวขึ้นได้
4. แจ็กเก็ตสั้นทำให้ดูสูงขึ้น ถ้าคุณเป็นสาวตัวเล็ก หรือมีลำตัวสั้น คุณสามารถหลอกตาให้ดูสูงขึ้นได้ด้วยการสวมแจ็กเก็ตสั้นทับเอาไว้ด้านนอก ไม่เพียงแค่เพิ่มสไตล์ให้ชุดของคุณ แต่ยังมันเพิ่มความสูงและช่วยให้รูปร่างสมส่วนขึ้นด้วย ถ้าคุณคิดว่าตัวเล็กหรือเตี้ยจะใส่เสื้อผ้าไม่สวย แสดงว่าคุณยังไม่เคยลอง
5. กางเกงขาบาน กางเกงทรงเข้ารูปที่มีปลายขาบานออกมา เป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงวัยทำงาน เพราะมันใส่บาย แต่ประโยชน์ของมันยังมีมากกว่านั้นอีกค่ะ เพราะมันทำให้ขาของสาวๆดูเพรียวขึ้น ใครที่มีปัญหาข้อเท้าใหญ่ ควรลองกางเกงขาบานดูสักครั้ง แต่ต้องไม่ลืมเลือกแบบที่พอดีตัวด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นจะทำให้สะโพกใหญ่เกินไป