หายจากเซ็กส์ไปนานบอกเลยว่าอาการแบบนี้จะเกิดกับคุณแน่

การทำรักกันนั้นมันก็คือเรื่องที่ดีแหละแต่ทว่าทั้งนี้ก็ควรมีปัจจัยต่างๆร่วมกันแบบในหนังเอ็กด้วยนะและก็ไม่ใช่ทุกคนหรอกนะที่จะเจอกับการทำรักที่ดีแบบในหนังเอ็กเพราะงั้นมันก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่พวกคุณบางคนจะไม่อยากมีการทำรักอีกต่อไปแต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องดีสักเท่าไหร่หรอกนะเนื่องจากการขาดการทำรักไปนานๆมันก็ส่งผลเสียได้เช่นเดียวกันเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้ทราบถึงข้อเสียของมันงั้นเราไปสิ่งที่จะเกิดเมื่อคุณไม่มีการทำรักกันนานๆเลยดีกว่าซึ่งเราบอกเลยว่าคราวนี้มันจะทำให้คุณไม่อยากทำแบบนั้นอีกแน่นอนเลยล่ะ
1.คุณจะกังวลมากยิ่งขึ้น แน่ละว่าในช่วงที่คุณร่วมรักและดูหนังเอ็กกับเขานั้นคุณก็จะต้องผ่อนคลายและแฮปปี้ไม่น้อยซึ่งนั่นก็ช่วยให้คุณเลิกกังวลได้อย่างแต่แต่ทว่าในบางคราวหากคุณไม่ได้มีการร่วมรักหรือดูหนังเอ็กกับคู่คุณเลยนั้นพอนานๆเข้านี่มันก็อาจจะทำให้คุณเกิดความกังวลใจขึ้นมาได้เช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วเราแนะนำว่าคุณอย่าขาดการร่วมรักนานเกินไปเลยจะดีกว่าหรือถ้าคุณไม่มีเวลามาร่วมรักกันจริงๆก็ควรช่วยตัวเองไปก่อนเพียงเท่านี้มันก็น่าจะช่วยลดความกังวลใจที่อาจจะเกิดขึ้นได้ไม่น้อยแล้วล่ะ
2.คุณจะจำอะไรได้ไม่ค่อยดี การทำรักนั้นมันกระทบต่อการรับรู้อย่างมากรวมไปถึงการจำด้วยซึ่งในช่วงที่คุณมีการทำรักดั่งในหนังเอ็กนั้นมันก็จะมีฮอร์โมนตัวหนึ่งที่หลั่งออกมาด้วยซึ่งฮอร์โมนตัวนี้แหละที่จะช่วยเพิ่มความจำของคุณได้เป็นอย่างดีเพราะงั้นแล้วถ้าเกิดว่าคุณห่างหายจากการทำรักไปนานๆนี่ก็อาจจะส่งผลต่อความจำของคุณได้ฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากสูญเสียความจำของคุณไปเราแนะนำว่าให้คุณกลับมาทำรักและดูหนังเอ็กให้มันบ่อยขึ้นกว่าเดิมสักหน่อยนะ
3.รักของคุณจะไม่คงเดิม สำหรับคู่รักที่ร่วมรักและดูหนังเอ็กกันบ่อยๆนั้นเราเชื่อว่าพวกคุณจะต้องรักกันอย่างดีแน่ๆแต่ในทางกลับกันกับคู่รักที่ไม่ค่อยได้ร่วมรักหรือห่างหายเรื่องนี้ไปไม่นานนี่ก็ย่อมทำให้ความพึงพอใจในตัวกันและกันหายไปก็ได้แถมมันยังทำให้ชีวิตคู่ของคุณมันไร้สีสันอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีหากไม่อยากให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักสั่นคลอนแนะนำให้คุณกลับมาร่วมรักกันให้บ่อยขึ้นกว่าเดิมสักหน่อยนะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกลับมาแน่นแฟ้นและมีความเชื่อใจและไว้ใจต่อกันมากขึ้นแล้วล่ะอีกทั้งมันยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้อย่างดีมากกว่าที่คุณคิดอีกด้วยนะ