เติมความสนุกให้เซ็กส์หลังเข้างานวิวาห์กันหน่อยสิ

เราว่าคู่ที่เข้าเรือนหอกันใหม่ๆย่อมอยากจะจัดหนักราวกับในคลิปหลุดลักหลับเย็ดหีสาวชัวร์แต่ทว่าพอได้ผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นไปกลับต้องมาเจอกับโลกแห่งความเป็นจริงที่มีภาระเข้ามาเกี่ยวข้องมากมายนั้นมันก็ย่อมทำให้เรื่องเซ็กส์และการดูคลิปหลุดลักหลับเย็ดหีสาวด้วยกันนั้นน้อยลงกันไปตามเวลาอยู่แล้วซึ่งนอกจากการที่พวกคุณต้องพูดกันแล้วนั้นมันยังมีการช่วยกันแก้ปัญหาและพากันก้าวผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ด้วยนะนั่นก็เพราะว่าการร่วมรักถือเป็นอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับชีวิตคู่เลยล่ะเพราะงั้นเราเลยมีตัวช่วยดีๆมาแนะนำอย่างประเภทของเซ็กส์ที่ทำให้ชีวิตคู่หลังแต่งงานไม่น่าเบื่อมาให้พวกคุณกันแล้วมันจะมีแบบไหนไปดูกันดีกว่า
1.การทำรักสุดเร่งด่วน แน่ละว่าวัยที่มีงานคือช่วงที่รีบมากๆซึ่งถ้าจะมีการร่วมรักที่ค่อยเป็นค่อยไปราวกับในคลิปหลุดลักหลับเย็ดหีสาวนั้นเราว่ามันก็ค่อนข้างที่จะไปได้ยากเลยทีเดียวเพราะงั้นทางเดียวที่จะช่วยคุณได้นั่นก็คือการร่วมรักสุดเร่งด่วนนั่นเองซึ่งมันก็อาจจะทำได้โดยการที่คุณออรัลเซ็กส์ให้กันเหมือนในคลิปหลุดลักหลับเย็ดหีสาวในช่วงเช้าก่อนที่จะออกไปทำงานก็ถือว่าเป็นการเติมสีสันให้กับการร่วมรักได้ไม่น้อยเลยหรืออาจจะมีอะไรกันที่แคบ ๆอย่างในรถมันก็ช่วยให้เซ็กส์อันเร่งด่วนของคุณเร้าใจได้เช่นเดียวกัน
2.การจัดหนักหลังรบกัน อันนี้ไม่ใช่ว่าการร่วมรักจะช่วยแก้ไขการรบเร้ากันของพวกคุณได้นะแต่ทว่าเมื่อไหร่ที่พวกคุณได้มีปัญหากันจนไม่สามารถดูคลิปหลุดลักหลับเย็ดหีสาวกันนั้นมันก็อาจจะทำให้บรรยากาศในวันนั้นดูหม่นหมองลงได้เพราะฉะนั้นหากคุณไม่ได้อยากให้มันเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้นแนะนำว่าให้ลองสะกิดกันช้าๆหรือเริ่มจากการซุกไซร้กันดูเพื่อเป็นการกระตุ้นอารมณ์สักหน่อยเพียงเท่านี้มันก็ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกลับมาดีดั่งเดิมได้ในไม่ช้าแล้วล่ะ
3.การร่วมรักในวันที่หยุด เราเชื่อว่าใครๆก็ต้องการวันหยุดทั้งนั้นแหละซึ่งมันจะดีมากเลยถ้าสิ้นอาทิตย์นั้นคุณไม่ต้องรีบเร่งไปไหนหรือทำอะไรตั้งแต่เช้ามืดเพราะมันถือเป็นจังหวะและช่วงเวลาเยี่ยมยอดในการสะกิดคนรักของคุณนั้นมาดูคลิปหลุดลักหลับเย็ดหีสาวและร่วมรักกันอย่างมากเลยล่ะและแน่นอนว่าการได้ลิ้มลองรสชาติเซ็กส์อันแสนหวานในวันนั้นมันถือว่าเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งนี่ก็ถือว่าเป็นอีกประเภทเซ็กส์หลังแต่งงานที่คุณจะได้ลองเช่นกันและนอกจากนี้มันยังมีเซ็กส์อื่นๆอีกด้วยนะเช่นเซ็กส์ที่ลึกซึ้งรวมไปถึงเซ็กส์ครั้งแรกที่ได้เจอกันด้วยและแต่ละประเภทนั้นมันก็ต่างกันออกไปแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนด้วย