สิ่งที่คุณห้ามพลาดถ้าไม่อยากให้ภารกิจรักสะดุด

การร่วมรักมันก็พอๆกับศาสตร์ชนิดนึงที่คู่รักจะต้องเข้าใจเรียนรู้แล้วดูมันไปเรื่อย ๆนั่นแหละซึ่งสิ่งที่เหล่าคู่รักควรรู้นั้นมันก็มีอยู่มากมายทว่าการร่วมรักของหญิงชายนั้นมันก็ต่างกันออกไปอีกโดยเฉพาะสาวๆที่มักจะซับซ้อนเป็นพิเศษเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยมีเรื่องที่คุณควรทราบในการร่วมรักและดูคลิปโป้มาแนะนำคุณกันรับรองได้เลยว่าการร่วมรักของคุณต่อไปนี้มันจะเต็มไปด้วยความสนุกและความสุขอย่างที่คุณไม่เคยเป็นมาก่อนแน่นอนเอาล่ะและเราว่ามันก็ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องมาดูว่าเรื่องไหนบ้างที่มันสำคัญบ้างซึ่งสำหรับคนที่พร้อมแล้วนั้นเราไปดูกันเดี๋ยวนี้เลย
1.การขมิบนั้นจำเป็นมาก แม้ว่าการขมิบมันจะดูน่าเฮฮาในมุมของอีกฝ่ายแต่อันที่จริงแล้วการทำรักเหมือนในคลิปโป้ที่ทำให้หนุ่มๆพอใจหรือสาวๆหลงใหลเป็นอย่างมากนั้นส่วนใหญ่แล้วก็มาจากการขมิบเนี่ยแหละยิ่งถ้าเกิดการขมิบบ่อยๆนั้นมันยังส่งผลให้ฝ่ายชายหลั่งได้ช้าลงและทำให้ช่องคลอดของสาวๆมันกระชับมากกว่าเดิมด้วยนะเพราะฉะนั้นรู้อย่างนี้แล้วคุณพอจะเห็นความสำคัญของการขมิบบ้างหรือยังหากมองเห็นแล้วเราว่าต่อไปนี้คุณคงต้องไปฝึกขมิบบ่อยๆแล้วล่ะรับรองว่าการมีเซ็กส์ครั้งต่อไปจะต้องเมามันกว่าเดิมแน่นอน
2.การใช้ของมึนเมาไม่ทำให้การทำรักสนุก เราเชื่อว่าคงมีคู่รักไม่น้อยที่เข้าใจว่าเมื่อกินของมึนเมาไปก่อนการร่วมรักและดูคลิปโป้นั้นจะช่วยให้เรื่องบนเตียงมันสนุกมากขึ้นเหมือนในคลิปโป้ทว่าความเป็นจริงแล้วการดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปในร่างกายมันแค่ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศก็เท่านั้นและมันก็ไม่ได้ทำให้เกิดความสนุกแต่อย่างใดอีกทั้งถ้าดื่มมากจนเกินไปน้องชายของหนุ่มยังมีโอกาสไม่แข็งตัวอีกด้วยสุดท้ายแล้วหนุ่มๆก็จะไม่สนุกกับการมีเซ็กส์นั่นเองเพราะฉะนั้นเราว่าดื่มพอประมาณแค่ให้มันกระตุ้นอารมณ์ก็พอนะ
3.การมีเรือนร่างที่อ่อนแรงทำให้เซ็กส์สะดุด คนบางคนที่มีการทำรักลดลงหรือมัวแต่ทำท่าเดิม ๆตามในคลิปโป้อาจจะคิดว่าอายุของคุณเยอะแล้วเลยไม่มีเรี่ยวแรงเหมือนตอนวัยรุ่นแต่ในความเป็นจริงแล้วสิ่งที่ทำให้ความสนุกในการร่วมรักลดน้อยลงนั้นมันมาจากเรือนร่างที่เปลี่ยนไปมากกว่าเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เซ็กส์ของคุณเสื่อมหรือมีความต้องการลดลงในอนาคตทางที่ดีก็ต้องออกกำลังกายให้สม่ำเสมอและดูแลสุขภาพให้ดีแม่ว่าอายุของคุณจะเพิ่มมากขึ้นก็ตามเพียงเท่านี้ร่างกายที่อ่อนแอก็จะไม่เป็นอุปสรรคกับการร่วมรักของคุณอีกต่อไป