การสร้างบรรยากาศเซ็กส์ด้วยกลยุทธ์ที่เร้าใจ

บางทีการร่วมรักมันก็ไม่ช่วยทำให้คุณสุขสมทุกรอบดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือช่วงที่ร่วมรักกันใหม่ๆเช่นเมื่อก่อนยิ่งพอคุณมีเซ็กส์กันนานๆจนเกิดความจำเจขึ้นมาเพราะงั้นการสร้างบรรยากาศใหม่ๆดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นขึ้นมามันจึงถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ไงล่ะนั่นก็เพื่อให้เซ็กส์มันมีความแปลกใหม่เข้ามาเหมือนกับช่วงแรกที่ร่วมรักกันอีกครั้งเอาล่ะแต่ก็ไม่ต้องซีเรียสไปซึ่งเราจะพาคุณมาทำสิ่งที่ไม่เคยลองด้วยวิธีเหล่านี้กันรับรองได้เลยว่ายังไงเซ็กส์ของคุณก็จะต้องกลับมามีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นเหมือนตอนแรกเริ่มอีกครั้งอย่างแน่นอนดังนั้นรู้แบบนี้แล้วเราไปลองกันเลย
1.ใช้ไฟเข้ามาร่วมด้วย การทำรักที่เหล่าคู่รักมักทำกันคือต้องปิดไฟใช่ไหมล่ะซึ่งถ้าหากคุณอยากสร้างเรื่องแปลกใหม่กับเซ็กส์ขึ้นมาการเปิดไฟเนี่ยแหละที่จะช่วยคุณได้เพราะมันทำให้พวกคุณได้เห็นเรือนร่างอันเซ็กซี่ของกันและกันเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นทั้งยังได้มองตากันได้ด้วยนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศระหว่างทำรักได้เป็นอย่างดีหรืออาจจะใช้ไฟสลัวๆเพื่อทำให้บรรยากาศมันโรแมนติกมากขึ้นเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ความเสียวของพวกคุณทั้งคู่พลุ่งพล่านทั้งคืนได้เหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วแถมยังทำให้พวกคุณมีเซ็กส์อันเร่าร้อนกว่าตอนปิดไฟอีกด้วยนะ
2.ลองปรับจังหวะร่วมรัก ถ้าเดิมทีการทำรักของคุณมันรุนแรงไปนั้นก็อยากให้คุณหันมาปรับจังหวะการทำให้มันช้าลงดูหรืออาจจะทำให้มันอ่อนโยนและนุ่มนวลเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นก็ได้แต่ในทางตรงกันข้ามถ้าจังหวะมันช้าอยู่แล้วก็ลองทำให้มันรวดเร็วและแรงขึ้นแทนซึ่งวิธีเหล่านี้จะช่วยให้พวกคุณได้ความรู้สึกที่แปลกใหม่กับการร่วมรักมากยิ่งขึ้นแต่มันจะได้ผลหรือไม่นั้นงานนี้ก็คงต้องไปลองทำกันสักหน่อยแล้วล่ะ
3.ใช้ชุดที่ทำให้หลับไม่ลง คุณคงไม่คิดว่าการใส่ชุดบางตัวมันจะไปทำให้การร่วมรักดีขึ้นดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นใช่ไหมล่ะซึ่งแน่นอนว่าการร่วมรักของพวกคุณนั้นท้ายที่สุดแล้วมันก็ต้องจบลงที่การเปลือยกายทั้งคู่อยู่ดีทว่าหากคู่ของคุณอยากลองอะไรที่มันท้าทายและตื่นเต้นกว่านั้นก็ลองให้ฝ่ายหญิงสวมใส่ชุดนอนไม่ได้นอนดูสักครั้งสิอาจจะเป็นชุดนอนลายลูกไม้หรือชุดสัตว์ต่างๆก็ได้แค่นี้ก็ช่วยให้บรรยากาศเซ็กส์ของพวกคุณในตอนนั้นแปลกใหม่กว่าที่ผ่านมาได้แล้วหรือนอกจากนี้คุณอาจจะลองพูดคุยถึงความต้องการของแต่ละฝ่ายขณะร่วมรักและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยก็ได้เพราะมันจะช่วยกระตุ้นให้ทั้งสองฝ่ายมีอารมณ์ร่วมรักกันมากขึ้นนั่นเองเพราะงั้นก็ลองเอาไปปรับใช้กันดูล่ะ