คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าตกหลุมรักเขาแล้วจริงๆ

ผู้หญิงหลายๆคงเคยอยู่ในสถานการณ์คลั่งรักใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เคยดูหนังAVด้วยกันหรือรุ่นพี่ที่ทำงานรวมไปถึงเพื่อนและอาจจะเป็นคู่รักของคุณเองที่คุณตกหลุมรักเขาวันละหลายๆรอบ ทว่าบางเวลาคุณเองก็คงคิดว่าความรู้สึกที่มันเกิดขึ้นกับตัวเองนั้นคือการที่เราได้ตกหลุมรักเขาจริงๆหรือมันเป็นเพียงแค่อาการชั่วคราวกันแน่เพราะมันมีอะไรเล็กๆที่กั้นอยู่ระหว่างสองความรู้สึกนี้ทำให้คุณเองแอบคิดขึ้นมาได้ง่ายๆนั่นเอง ซึ่งมาเช็กกันได้เลยว่าจะมีสัญญาณไหนบ้างที่จะทำให้คุณรู้ว่าคุณรักเขาเข้าแล้วเต็มๆ
ข้อหนึ่ง คุณสนใจและมีความคิดที่ต้องการจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับเขา หลายคนอาจจะไม่ทันตั้งตัวเวลาที่ตัวเองตกหลุมรักใครสักคนขึ้นมาก็มักจะทำตัวเป็นนักสืบคอยเก็บเกี่ยวข้อมูลของเขา ไม่ว่าเขาจะชอบดูหนังAVแบบไหนสนิทหรือเป็นเพื่อนกับใคร เรียนที่ไหน ดูหนังAVบ่อยรึเปล่า พูดได้ว่าตามสืบแทบทุกเรื่องก็ว่าได้และยังสามารถจำรายละเอียดของเขาได้แน่ชัดนั่นก็บอกได้เลยว่านี่เป็นหนึ่งในสัญญาณเตือนว่าคุณตกหลุมรักเขาเสียแล้ว
ข้อสอง คุณอยากที่จะสัมผัสหรือแสดงออกถึงความรักตลอดเวลา ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่เลยค่ะเพราะว่าเมื่อเรากำลังตกหลุมรักใครคนหนึ่งเราก็คงอยากใกล้ชิดและมอบความรักให้เขาเป็นพิเศษอยู่แล้วซึ่งเป็นเรื่องปกติของคนที่มีอาการตกหลุมรักอาจจะแสดงออกด้วยการดูหนังAVใกล้ๆเพียงเพราะอยากอยู่ด้วยใกล้ๆหรือเข้าไปโอบกอดแล้วก็จูบและมันจะต้องเกิดจากการที่คนสองคนรู้สึกดีต่อกันเพราะหากไม่รักพฤติกรรมแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นได้เลย
ข้อสาม โฟกัสแค่เขาจนไม่สนใจสิ่งรอบข้าง หลายคนอาจจะมีอาการสติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวมัวแต่คิดถึงแต่เรื่องของเขาจนไม่เป็นอันทำอะไรเอาซะเลย เช่น เขาจะดูหนังAVอยู่กับใคร ไปที่ไหน และทำอะไรอยู่ คิดวนไปวนมาอยู่ซ้ำๆแบบนี้คงเรียกได้ว่าตกหลุมรักเขาเข้าเต็มๆ
ข้อสี่ เขามีเรื่องเศร้าคุณก็เศร้าตามเขาไปด้วย สาเหตุเกิดได้จากเมื่อเราตกหลุมรักคนคนนึงก็จะทำให้เราแคร์เขามากขึ้นซึ่งไม่ว่าเขาจะรู้สึกสุขหรือเศร้าอารมณ์เราก็เปลี่ยนไปพร้อมๆกับเขาเช่นกัน เรียกว่าคลั่งรักก็ว่าได้และถ้าหากอีกฝ่ายนั่งเศร้าคุณคงไม่มีความสุขถ้าเกิดคุณรักเขาจริงๆ
ข้อห้า แค่คิดถึงก็ยิ้มแล้ว บางคนแค่คิดถึงหน้าคนที่ชอบก็อาจจะเผลอยิ้มออกมาแล้วคงอาจจะเป็นเพราะตกหลุมรักเขาเอามากๆถึงจะไม่ได้เห็นได้เจอกันก็ตามเพียงแค่คิดก็ทำให้มีความสุขไปทั้งวันแล้ว เท่านี้ก็บอกได้แล้วว่าคุณตกหลุมรักเขาเข้าแล้วหรือไม่