บุลลิกสื่ออารมณ์

ในตัวคนเรานั้นมีหลายบุคลิกอยู่ที่ว่าคนเรานั้นแสดงแบบไหนออกมา ซึ่งขึ้นอยู่กับคนที่เราจะแสดงออกมาให้เห็น แล้วคุณเคยเจอแบบไหนกัน แล้วบุคลิกแบบที่จะสื่อให้ฝ่ายตรงข้ามมาติดกับเรา ไม่ใช่แค่จะสื่อออกมาแค่บุคลิกเท่านั้น    อย่าลืมว่าสีหน้า แววตา คำพูด การเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด มันทำให้อีกฝ่ายรู้สึกสบายใจและอยากจะเข้าหาคุณมากขึ้น หรือว่าคุณเป็นสายเรื่องบนเตียง แนวหนังAVญี่ปุ่นที่ใครๆก็ชอบดู หรือคุณอยากเป็นนางเอกหนังAVญี่ปุ่นและคุณจะต้องหาวิธีแล้วว่าต้องทำตัวหรือบุคลิกแบบไหนให้ได้พระเอกหนังAVญี่ปุ่นมาเป็นของคุณให้ได้ ในวันนี้เราจะมาแนะนำบุคลิกหลายๆแนวให้ฟังและนำไปปรับใช้กัน

บุคลิกแรก สวยใสแต่กินเรียบ ใส่แว่นเด็กเรียน บางตนที่ไม่เบานะคะ บุคลิกนี้ส่วนมากจะได้กินทุกคน และเป็นบุคลิกที่ไม่คุยมีใครสนใจ แต่หารู้ไม่ว่า คนแนวนี้มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลในตัวเอง นางเอกหนังAVญี่ปุ่นบางคนยังเปลี่ยนแวมาแต่งตัวเป็นเด็กนักเรียน สาวแว่นเพื่อเรียกคนเข้ามาดูหนังAVญี่ปุ่นให้มียอดคนดูเยอะๆ

บุคลิกต่อมา แรงๆแต่เล่นตัวได้กินก็จริง แต่เลือกคำว่าเลือกคือเธอพวกนี้มักจะเลือกคู่นอน ให้ตรงสเปคของตัวเอง แต่เธอเหล่านี้จะแซ่บ เซ็กซี่ และยั่วเย็ดเป็นที่สุด เพราะพวกเธอจะชอบรักษาหุ่นและรูปร่างของเธอให้เซ็กซี่ตลอด

บุคลิกต่อมา เซ็กแต่เสื่อม ทำอวดดีว่าเก่งแต่ที่จริงแล้วคนบุคลิกแนวนี้ ทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง ไม่ค่อยมีประสบการณ์เท่าไหร่นัก แต่จะมีข้อได้เปรียบแค่คนสวย เซ็กเท่านั้น แต่ในข้อนี้ก็ไม่สามารถมัดใจชายได้หรอกนะคะ เพราะว่า ฝ่ายชายนั้นชอบสาวๆแนว เก่งเรื่องบนเตียงซะมากกว่า  เพราะมันจะทำให้เขานั้นไม่เบื่อในตัวคุณ

บุคลิกต่อมา กิจกรรมดีเรื่องบนเตียงเด่น แนวนี้ได้กินทุกคน มัดใจชายได้ทุกคน เพราะคุณรู้แล้วว่าคุณต้องทำอย่างไรให้เขามีความสุขจนถึงขีดสุด เท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะให้เขาได้ แล้วคุณต้องทำให้เขาตกใจว่า จะไม่มีผู้หญิงคนไหนทำได้แบบคุณอีก

บุคลิกสุดท้าย ไม่พูดไม่จาเล่นท่าอย่างเดียว ถูกใจใครเป็นต้องได้กิน มัดใจอีกฝ่ายด้วยท่าทางที่แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา ทำให้ฝ่ายชายอยากทำกิจกรรมกันคุณตลอด มันจะช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ให้มีความสุขอยู่ตลอด และมันจะไม่   น่าเบื่อ ถือเป็นเสน่ห์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน เพราะบางคนทำแต่ท่าทางเดิมๆจนมันดูน่าเบื่อไปแล้ว ลองหาอะไรใหม่ทำกับอีกฝ่ายบ้าง เพื่อความน่าตื่นเต้น เพื่อการเพิ่มความสุขให้คุณทั้งสองได้ยาวนานขึ้น

บุคลิกด้านบนตรงกับคุณข้อไหนบ้าง ถ้าตรงให้คุณนำกับไปปรับใช้เพื่อตัวคุณเอง และเพื่อให้อีกฝ่ายติดใจในตัวคุณอีกด้วย