ข้อศอกหัวเข่าดําด้านวิธีแก้ง่ายๆนิดเดียว

ข้อสอบหรือหัวเข่าถือว่าเป็นอวัยวะหนึ่งที่ต้องการการดูแลจากเพื่อนๆเป็นอย่างมาก เพราะบริเวณข้อศอกและหัวเข่านั้นเกิดอาการดำคล้ำแห้งกร้านด้านได้อย่างง่ายดาย และถือว่าเป็นอวัยวะอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์ของเพื่อนๆได้อีกด้วย เพราะถ้าหากเพื่อนๆคนไหนมีข้อศอกหรือหัวเข่าที่เนียนขาวสวยเหมือนดาราในตอนที่ดูหนังโป๊แล้วเราก็ก็แสดงให้ทุกๆคนได้รู้ว่าเพื่อนๆนั้นใส่ใจและรักตัวเองมากแค่ไหนแต่ถ้าหากเพื่อนๆคนใดที่ปล่อยปละละเลยไม่ดูแลข้อศอกหรือหัวเข่าให้ดีก็จะทำให้ดำด้านแห้งกร้านดูไม่สวยเหมือนดาราในตอนที่ดูหนังโป๊และยังแสดงให้เห็นอีกว่าเพื่อนๆคนนั้นไม่มีการดูแลรักษาตัวเองเลย ขนาดตัวเองยังปล่อยปละละเลยแล้วจะมีใครล่ะคะอยากฝากให้เขาดูแลดังนั้นเพื่อเสน่ห์เพื่อให้คนรอบตัวหลงใหลเพื่อนๆนั้นควรจะรักษาอวัยวะที่ชื่อว่าหัวเข่าและข้อศอกให้สวยเนียนสะอาดเหมือนดาราในตอนที่ดูหนังโป๊นะคะแต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีปัญหาในเรื่องข้อศอกหัวเข่าดำด้านแห้งกร้านแล้วแล้วก็ไม่ต้องหนักใจไปค่ะเพราะว่าในวันนี้ดิฉันได้ร่วมรวบรวมนำวิธีแก้ไขและเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนๆค่ะ เพื่อนๆพร้อมที่จะมีหัวเข่าและข้อศอกที่ขาวเนียนสะอาดเหมือนดาราในตอนที่ดูหนังโป๊หรือยังคะถ้าพร้อมแล้วเราไปดูวิธีการกันเลยค่ะ
ประการแรก หัวเข่าข้อศอกสวยได้ด้วยน้ำส้มสายชู วิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายค่ะเพียงเพื่อนๆนะคะนำน้ำส้มสายชูที่มีประจำบ้านทุกๆบ้านมาผสมกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ปริมาณ 1 ช้อนโต๊ะ แล้วผสมให้เข้ากันแล้วนำน้ำส้มสายชูและโยเกิร์ตที่ผสมเป็นเนื้อเดียวกันแล้วมาขัดบริเวณข้อศอกและหัวเข่าที่มีอาการดำด้านแห้งกร้านประมาณ 15 ถึง 20 นาทีและพอกทิ้งไว้สักประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด วิธีนี้นะคะจะช่วยทำให้ข้อศอกและหัวเข่าที่ดำด้านของเพื่อนๆนั้นกลับมาขาวใสเหมือนดาราในตอนที่ดูหนังโป๊แล้วค่ะ อ๋อลืมเคล็ดลับอีกอย่าง หลังจากขัดและ พอกทิ้งไว้แล้วควรทาครีมโลชั่นเพื่อบำรุงผิวด้วยนะคะ จะทำให้ข้อศอกและหัวเข่าที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้นได้อีกครั้ง
ประการที่สอง น้ำมะนาว เพียงเพื่อนนะคะ คั้นน้ำมะนาวแล้วนำน้ำมะนาวนั้นมาขัดบริเวณที่มีปัญหาข้อศอกดำข้อศอกด้านหัวเข่าดำเข่าด้านอย่างเป็นประจำโดยขัดวนอย่างแผ่วเบาประมาณ 15-20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้หัวเข่าและข้อ 2 มันด้วยนั้นก็กลับมาขาวใสแล้วค่ะ
ประการที่สาม น้ำมันมะพร้าวน้ำมันมะพร้าวนะคะมีส่วนช่วยในเรื่องลดความดำ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพรรณของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีเพียงวิธีง่ายๆ แค่เพื่อนๆนำน้ำมะพร้าวมาขัด บริเวณที่มีปัญหาคือข้อศอกและหัวเข่าอย่างเป็นประจำ และ พอกทิ้งไว้สักประมาณ 10 นาทีเพียงแค่นี้ก็จะทำให้ข้อ 2 เป็นเพื่อนนั้นกลับมาขาวและชุ่มชื่นขึ้นค่ะ