ผู้ชายจะเลือกคบผู้หญิงแบบไหน

หน้าตาและรูปร่าง
สิ่งแรกที่คนเราจะมองก็คือหน้าตาหรือรูปร่าง เวลาเลือกหนังเอ็กไทยเรายังดูปกก่อนเลย การที่เราจะเลือกที่จะคุยกับใครสักคนแน่นอนอันดับหนึ่งเลยถ้าเราไม่รู้จักเขามาก่อนเราก็ต้องมองจากหน้าตา แต่ที่เราจะพูดถึงหน้าตาอาจจะสำคัญก็จริงแต่กิริยาหรือท่าทางก็สำคัญเช่นกัน ไม่ใช่สวยนะแต่พูดคุยเสียงดังรบกวนคนอื่นแต่กับอีกคนอาจจะหน้าตาธรรมดาแต่มีมารยาทไม่พูดคุยรบกวนคนอื่น เป็นคุณคุณจะเลือกทำความรู้จักกับคนไหน
คุณและเขาสนใจในสิ่งที่เหมือนกัน
มันคงเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ ถ้าคนที่เราคุยอยู่ชอบหรือสนใจในเรื่อง ๆ เดียวกับเรา อย่างเช่นถ้าเขาชอบสะสมโมเดลแล้วคุณก็ชอบสะสมโมเดลเหมือนกัน มันก็จะช่วยให้คุณกับเขาคุยกันได้ง่ายขึ้น มีเรื่องที่จะคุยกันมากขึ้น บางครั้งอาจจะพัฒนาไปถึงการชวนกันออกไปซื้อโมเดลด้วยกันและพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีขึ้น หรือลึกกว่านั้นคือการดูหนังเอ็กไทยแนวเดียวกัน
ผู้หญิงที่มีเป้าหมายในชีวิต
ใครก็ชอบคนที่วางเป้าหมายชีวิตไว้ดี ๆ ใช่มั้ยล่ะ ถ้าคุณมีเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นด้านอาชีพ หรือด้านความเป็นอยู่ แน่นอนเขาไม่ได้หวังให้คุณมาดูแลเขาหรอก เพราะยังไงเขาก็พร้อมที่จะซัพพอร์ตคุณอยู่แล้ว เขาแค่ต้องการผู้หญิงที่สามารถดูแลตัวเองได้อย่างดีก็พอ ไม่ใช่จะจะอยู่แบบไม่มีเป้าหมายให้เขาดูแลไปวัน ๆ บางคนไม่มั่นคงแถมเปลี่ยนใจง่ายๆเหมือนเปลี่ยนหนังเอ็กไทยที่ดู
เพื่อนของเขาชอบคุณ
ถ้าแฟนของคุณเข้ากับแฟนของคุณได้ ใครจะไม่ชอบล่ะ แต่ต้องเข้ากันได้แบบพูดคุยถูกคอนะ ไม่ใช่ชวนคุยเรื่องหนังเอ็กไทย หรือเรื่องเซ็กส์ หนุ่ม ๆ คงจะไม่ปลื้ม ในทางกลับกันถ้าคุณไปเจอเพื่อนเขาแต่ไม่ทักทาย ทำเป็นไม่สนใจเพื่อนของเขา เขาอาจจะไม่อยากสานต่อความสัมพันธ์กับคุณต่อเลยก็ได้ เพราะคุณอย่าลืมเพื่อนก็สำคัญกับหนุ่ม ๆ มาก ๆ เลยน้า
มีความมั่นใจในตัวเอง
ถ้าคุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง จะทำให้คุณมีเสน่ห์น่าหลงใหล มันจะทำให้คุณเป็นคนที่น่ามอง น่าคบหา ซึ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองคุณต้องเปลี่ยนตัวเองไม่ใช่เพื่อผู้ชายที่เราสนใจอย่างเดียว แต่เพื่อตัวคุณเองด้วย ถ้าคุณมีความมั่นใจมากขึ้นคุณก็จะทำสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสาร หรือการแสดงออกในด้านอื่น ๆ

ความสัมพันธ์
ในหัวผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงเรื่องเซ็กส์อยู่ตลอดเวลา ถ้าเขาเจอผู้หญิงที่มีรสนิยมการดูหนังเอ็กไทยเดียวกันหรือมีมุมมองด้านนี้ที่เหมือนกันก็จะช่วยให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่ผู้ชาย ผู้หญิงบางคนก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ เรื่องบนเตียงอาจจะดูไม่สำคัญแต่จริง ๆ มันเป็นเรื่องที่สำคัญมาก บางคู่แต่งงานกันไปแล้วไม่เคยมีความสัมพันธ์แบบนี้กันเลย พอแต่งกันดันเจอว่ารสนิยมไม่เหมือนกัน หรือชอบหนังเอ็กไทยคนละแนว บางคนต้องการมาก บางคนต้องการน้อย ทำให้ต้องยุติความสัมพันธ์กัน และในปัจจุบันเราทุกคนเท่าเทียมกันทุกคนมีสิทธิที่จะเลือกในสิ่งที่เหมาะสมกับตอนเอง