ลักษณะผู้ชายที่แสนดีแต่คุณผู้หญิงกลับชอบเมินใส่ซะงั้น

ผู้หญิงหลายคนชอบเฝ้าถามว่าเมื่อไหร่จะมีผู้ชายดี ๆ เข้ามาในชีวิตของเราบ้างจริง ๆ แล้วผู้ชายเหล่านั้นอาจจะเข้ามาในชีวิตของคุณแล้วด้วยซ้ำแต่คุณกลับมองไม่เห็นซะเองวันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลของลักษณะผู้ชายดี ๆ ที่ผู้หญิงชอบเมินใส่มาเล่าสู้กันฟังลองเอาไปใช้สังเกตดูก็ได้นะเผื่อที่คุฯจะมีพวกเขาอยู่ในสายตาบ้าง
ข้อที่หนึ่งเขาชอบพูตรง ๆ หรือแทบจะไม่พูดเลย ผู้ชายดี ๆ จะไม่ได้ปากหวานหรือฉอเลาะเหมือนกับผู้ชายเจ้าชู้นะที่จะรู้ได้ว่าเขาต้องพูดอะไรพูดแบบไหนถึงจะทำให้คุณประทับใจได้ ซึ่งเวลาเขาพูดออกมาทีไรก็จะมีแต่ความจริงล้วน ๆ จนสาว ๆ หนีหายไปกันหมดแต่พวกเธอหารู้ไม่ว่าผู้ชายที่พูดตรง ๆ แบบนี้แหละจริงใจกับเธอมากที่สุดเลยอย่าได้มองข้ามพวกเขาไปเลยเด็ดขาด
ข้อที่สองเขาจะไม่รู้จักเสริหล่อ พวกเขาจะไม่ได้สนใจหรือใส่ใจในเสื้อผ้าหน้าผมอะไรมากมายนักแต่จะไปใส่ใจในเรื่องสำคัญอื่น ๆ ซะมากกว่าเขาไม่รู้จักการสร้างภาพเพื่อที่จะให้ตัวเองดูดีคนแบบนี้แหละจริงใจแน่นอนและเวลาอยู่ด้วยแล้วคุณจะสบายใจที่สุดเลย ลองคิดดูถ้าคุณมีแฟนเป็นหนุ่มหุ่นล่ำอย่างกับพระเอกในคลิปโป๊ไทยคุณก็ต้องมาคอยระแวงแต่ถ้าแฟนคุณกลับเป็นคนที่หน้าตาธรรมดาหุ่นธรรมดาไม่ได้หุ่นดีเหมือนใน
คลิปโป๊ไทยที่ดูกันคุณก็หมดห่วงไปได้หน่อยนึงเลยนะ
ข้อที่สามเขาดูไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ผู้ชายดี ๆ ที่เขาชอบคุณจริง ๆ นั้นเวลาอยู่ต่อหน้าคุณเขาจะเป็นคนขี้อายเงอะ ๆ งะ ๆ แลดูเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองจนสาว ๆ หลายคนก็เบ้ปากใส่และหนีไปสบอกผู้ชายที่ลุคสมาร์ทมั่นใจในตัวเองแต่หารู้ไม่ว่าผู้ชายแนวที่เข้าหาคุณแบบมั่น ๆ เนี่ยร้อยทั้งร้อยไม่ได้ใจเต้นแรงเวลาได้ใกล้ชิดกับคุณเท่ากับหนุ่มขี้อายแน่นอน
ข้อที่สี่เขาดูไม่ค่อยตื้อคุณเลย การที่เขาจะเข้ามาทักทายคุณและโดนคุณเมินใส่จากนั้นเขาก็หายไปเลยอาจทำให้คุณรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้ชอบเราจริงเพราะเขาดูไม่มีความพยายามเอาซะเลยขอบอกเลยนะว่าคุณน่ะคิดผิดแล้วพวกเขาเกรงใจคุณต่างหากกลัวที่จะเข้าไปทำให้คุณรำคาญหรือไม่สบายใจเลยไม่กล้าที่จะเข้าไปพูดคุยกับคุณเพราะว่าเขาแคร์คุณมาก ๆ เลยยังไงล่ะและคุณก็ดันไม่รู้ตัวซะด้วย
ข้อที่ห้าเขาไม่เคยทำให้คุณต้องหึงเขาเลย ผู้หญิงเราก็ชอบความท้าทายอยากได้อะไรที่ได้มายาก ๆ เหมือนกันชอบแห่กันไปปิ๊งหนุ่มฮอตที่มีสาว ๆ บายล้อมแต่กลับมองข้ามหนุ่มแสนดีสุดจริงใจไปซะอย่างั้นเพราะพวกเขาแคร์คุณเลยไม่อยากให้คุณไม่สบายใจในเรื่องของผู้หญิงยังไงล่ะคนแบบนี้และที่จะทำให้คุณไม่เสียน้ำตา