รวมคนคลั่ง สะสมของที่ชอบจนล้นบ้าน

คุณมีเรื่องที่ชอบเป็นพิเศษหรือเปล่า? ผมเชื่อว่าทุกคนต่างก็มีของที่ชอบ หรือเรื่องที่ชอบทั้งนั้นแหละ บางคนไม่สามารถแสดงออกมาได้เพราะต้องรักษาภาพลักษณ์เอาไว้ แต่บางคนกลับอุทิศเวลาส่วนใหญ่ให้กับของสะสมของตัวเอง จนถูกมองว่า “บ้า” แต่ก็ยังไม่เลิกที่จะสะสมต่อไป วันนี้เรารวมของสะสมของคนที่ชอบจนคลั่ง สะสมของที่ตัวเองรักและใช้เวลากับมันแทบจะตลอดเวลา

  1. แฟนพันธุ์แท้ซุปเปอร์แมน หนุ่มชาวฟิลิปปินส์คนหนึ่งเป็นผู้ที่ชื่นชอบฮีโร่ซุปเปอร์แมนอย่างมาก เขาคนนี้สะสมตั้งแต่โมเดล ฟิกเกอร์ รวมถึงรูปปั้นขนาดใหญ่เท่าคนจริง แต่สิ่งที่เราต้องใช้คำว่าคลั่ง เพราะเขาเสียเงินหลายล้านบาทเพื่อศัลยกรรมให้ตัวเองมีหน้าตาเหมือนคลาร์ก เคลนท์ หรือซูปเปอร์แมน ต้องขอยกย่องในความชื่นชอบจริงๆ ถึงคนอื่นจะมองว่าเขาคลั่ง แต่เขาก็ไม่สนใจ เพราะนี่คือสิ่งที่ชอบจริงๆ
  2. เครื่องดูดฝุ่น ของชิ้นนี้ดูจะเหมาะกับคุณแม่บ้าน หรือสาวๆที่รักความสะอาด แต่คนที่เก็บสะสมมันอย่างจริงจัง กลับเป็นหนุ่มชาวอเมริกาที่หลงรักกลไกการทำงานของเครื่องดูดฝุ่นตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เขาคือ แจ็ค คอปป์ สิ่งที่เขาเก็บสะสมประกอบไปด้วยเครื่องดูดฝุ่นในยุคแรกเริ่ม จนถึงรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทันสมัย ความคลั่งนี้ทำให้บริษัทเครื่องดูดฝุ่นสนใจเรียกตัวเขามาทำงานด้วย ความคลั่งทำให้เขาได้ทำงานกับสิ่งที่รักทุกวัน
  3. ตุ๊กตายาง ถ้าคุณชื่นชอบเรื่องเซ็กส์อย่างเข้าเส้น คุณคงอยากมีตุ๊กตายางให้เลือกได้ตามต้องการ ความฝันของวิศวกรรุ่นใหญ่วัย 50 ปีได้กลายเป็นความจริง เขาใช้เวลามากกว่า 20 ปีในการเก็บสะสมตุ๊กตายางจำนวนมากกว่า 100 ตัว ส่วนใหญ่จะเป็นตุ๊กตายางหน้าเหมือนดาราหนังโป๊ฝรั่ง เขาใช้เวลาในการชื่นชมพวกเธอ และใช้เวลามีเซ็กส์กับตุ๊กตายางอยู่แทบจะทุกวัน นี่คือความสุขสำเร็จของคุณลุงคนนี้
  4. เสื้อชั้นใน คุณลุงวัย 60 ปีชาวจีน เฉิน ฉิงซื่อ คือผู้ที่มีห้องสำหรับเก็บสะสมเสื้อในโดยเฉพาะ เขาคือคนที่ชื่นชมความสวยงามของชุดชั้นใน และใช้เวลาหลายสิบปีเพื่อเก็บสะสมเสื้อในจากหญิงสาวทั่วเอเชีย แน่นอนว่าของที่เขาเก็บสะสมมา คือของที่ได้รับมาโดยความเต็มใจ สาเหตุที่ลุงคนนี้เลือกสะสมเสื้อใน เพราะเขาต้องการชื่นชมมันตลอดเวลา นอกจากนี้ ลุงเฉินยังเป็นวิทยากรพิเศษให้กับหลายๆวิทยาลัยเหี่ยวกับเรื่องมะเร็งเต้านม ถือว่าได้ทำเรื่องที่ชอบให้เป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น
  5. ดีวีดีโป๊ของมิยาบิ ประเทศญี่ปุ่นเจ้าของธุรกิจหนังโป๊ฝรั่งขนาดใหญ่ มีชายคนหนึ่งที่ชื่นชอบมิยาบิ จนเก็บสะสมผลงานของเธอเอาไว้แทบจะทุกเรื่องตั้งแต่เดบิวท์ นับจำนวนมากกว่า 300 แผ่น