แอบเย็ดเธอในห้องน้ำกลางสวน

คุณรู้หรือไม่ว่าความเงี่ยนนั้นมันน่ากลัวและอันตรายกว่าที่ทุกคนคิดมากบางคนเงี่ยนก็อาจจะดูคลิปโป๊ช่วยระบายแทน แต่ว่าบางคนดูคลิปโป๊ไปแล้วก็ไม่สามารถช่วยอะไรเขาได้ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องราวเหล่านี้กับ เจน เป็นเรื่องเสียวๆที่เธอนั้นไม่ได้อยากให้เกิดขึ้น เพราะเธอได้ถูกข่มขืนจนในตอนนี้เธอก็ยังลืมเรื่องราวในคืนนั้นไม่ได้เลย
เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในเวลาประมาณตีสองหลังจากที่ผับได้ปิดลงเจนก็ได้เดินออกมาจากร้าน โดยเธอนั้นเมานิดหน่อยเธอจึงสามารถขี่รถกลับบ้านได้ แต่แล้วเธอก็ปวดฉี่มองดูตามข้างทาง ปั๊มน้ำมันก็ไม่ได้อยู่ใกล้ๆ ดูรอบๆแล้วแทบจะหาที่ฉี่ไม่ได้เลย แต่แล้วเธอก็ได้เหลือบไปเห็นสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง จึงได้รีบวิ่งตรงไปที่ห้องน้ำแห่งนั้น
เมื่อเธอไปถึงแล้วดูรอบๆเหมือนจะไม่มีใครอยู่ใกล้ๆ เธอจึงรีบเข้าไปฉี่ในห้องน้ำนี้ เมื่อเสร็จแล้วเธอกำลังลุกไปเปิดประตูออก แล้วก็ได้มีผู้ชายคนหนึ่งเปิดประตูแล้วเดินเข้ามาแทน ในตอนนั้นเธอตกใจมากเพราะว่ามี ชายที่ดูดีพอสมควรแต่งตัวกางเกงยีนส์ก็แพงรองเท้าก็แบรนด์ดัง พอแหงนขึ้นไปมองหน้ากับใส่ไอ้โม่งปิดมิดชิด เธอเลยตะโกนว่า ช่วยด้วยมีคนแปลกหน้าเข้าห้องน้ำหญิง
เมื่อมันได้ยินดังนั้นเลยพุ่งเข้ามาล็อกตัวเธอไว้ เธอก็ไม่มีแรงที่จะสู้เขา หลังจากนั้นมันก็ได้บอกกับเธอว่า อยากจะเจ็บตัวไม่ถ้าไม่อยากให้อยู่นิ่งๆ เมื่อเธอได้ยินคำขู่พร้อมกับน้ำเสียงที่ดุดันแล้วทำให้เธอไม่กล้าพูดออกมา มันได้จับเธอหันหน้าเข้ากำแพงก่อนที่จะถอดกางเกงของเธอลงอีกครั้ง ในตอนนั้นเธอมึนหัวเป็นอย่างมากแต่ก็ได้ยินเสียงว่ามันได้ถอดกางเกงลง จึงได้หันหน้าไปดูว่าเห็นว่ามันกำลังเอาควยขนาดใหญ่ของมันยัดเข้ามาในหีของเธอ แล้วมันก็ดันควยเข้ามายันสุดลำ เธอไม่สามารถห้ามมันได้อีกต่อไป
ควยขนาดใหญ่ที่ได้กระแทกเข้ามาใส่ในหีของเธออย่างเป็นจังหวะนั้น มันทำให้หีของเธอขมิบสู้โดยไม่ทันรู้ตัว กลับทำให้ชายหนุ่มคนนั้นกระเด้ายิ่งเธอแรงขึ้นกว่าเดิม จนเธอได้ยินเสียงมันบอกว่าหีของเธอนั้นมันช่างดีเสียจริงตัดสินใจถูกที่เดินตามมา เธอเสียวจนยืนแทบไม่ไหว แต่มันก็ยังกระหน่ำเย็ดอยู่แบบนั้น
จากความรู้สึกเจ็บที่โดนควยอันใหญ่กระแทกเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัวกับเริ่มกลายเป็นความเสียวที่ทำให้เธอนั้นไม่สามารต้านได้ ปกติแล้วเมื่อเธอเงี่ยนก็ทำได้เพียงแค่ดูคลิปโป๊ในตอนนี้เธอกลับโดนเปิดซิงกับชาย ที่เธอไม่รู้จักด้วยซ้ำ เธอเริ่มรู้สึกดีจนมีเสียงครางออกมา เมื่อมันได้ยินเสียงข้างของเธอกับกระหน่ำกระแทกหีของเธออย่างไม่ยั้ง ทำให้เธอนั้นได้เสร็จก่อนที่มันจะปล่อยน้ำควยของมันแตกใส่เธอ หลังจากนั้นมันก็ได้วิ่งหนีออกจากห้องน้ำไป เธอพยายามวิ่งตามแต่ก็หาไม่พบ ในตอนนี้เธอยังคงมีอารมณ์ค้างอยู่ทำได้เพียงแค่ดูคลิปโป๊แล้วนึกถึงควยของชายหนุ่มคนนั้นจนเธอช่วยตังเองจนเสร็จ เธอกลับบ้านโดยไม่ได้แจ้งความ