ถ้าเจอแฟนแบบนี้ ต้องรีบอยู่ห่างๆก่อนจะเสียใจ

ผู้ชายนิสัยไม่ดี เปรียบเสมือนอุปสรรคต่อความสุขในชีวิตคู่ บทความนี้มุ่งหวังที่จะนำเสนอสัญญาณเตือนภัยของผู้ชายนิสัยไม่ดี ช่วยให้ผู้หญิงหลีกเลี่ยงความสัมพันธ์ที่อันตราย ดูจากภายนอกแทบจะแยกไม่ออกเลยด้วยซ้ำว่าลักษณะนิสัยของเขาดีหรือไม่ดี แต่ถ้าหากได้ลองคบไปคุณก็จะรู้ทันทีว่าผู้ชายบางคน มีนิสัยที่ไม่เหมาะกับการเอามาเป็นคนรักเลยจริงๆ ต่อให้เขาจะมีเวลาที่เด็ดแบบพระเอกหนังโป๊AV แต่ถ้าหากเขาทำให้คุณเสียใจบ่อยๆ สู้คุณไปดูหนังโป๊AVซะเลยไม่ดีกว่าหรอ แต่ก่อนที่จะคิดอะไรไปไกลกว่านี้ เรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรคือสัญญาณเตือนที่คุณต้องรีบสังเกต ก่อนจะเสียใจกับคนเหล่านี้
1. คนที่ไม่หยุดนอกใจ เรื่องของการใช้ชีวิตคู่มันเป็นการที่คนสองคนมาใช้ชีวิตร่วมกัน หรือแบ่งปันความรักความเข้าใจ ให้แก่กันและกัน ถ้าหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ซื่อสัตย์หรือว่าเจ้าชู้ก็คงจะต้องลากันไปเพราะว่าถึงจะฝืนคบต่อไปก็คงจะไม่รอดอยู่ดี อาจจะยากตอนที่คุณต้องตัดสินใจทิ้งเขาไปเพราะความเจ้าชู้ วันหนึ่งถ้าคุณได้ลองมองย้อนกลับมาคุณจะพบว่า มันเป็นสิ่งที่ดีแล้วที่คุณเลือกจะตัดคนแบบนี้ออกไป ถึงลีลาเก่งเหมือนพระเอกหนังโป๊AVแต่ถ้านอกใจบ่อยๆมันก็ไม่ไหว
2. พูดดีแต่หวังผลประโยชน์ ผู้ชายหลายคนมักจะใช้เสน่ห์ของตัวเองในการทำให้ผู้หญิงหลงรักหรือใช้ลีลาการพูดที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนคล้อยตาม ไม่ได้ต่างจากคนเจ้าชู้เท่าไหร่ คนเหล่านี้มักจะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้ผลประโยชน์ การที่เขาเข้าหาผู้หญิงหลายคนด้วยท่าทางที่ดูอ่อนน้อมหรือถ้าทางที่ดูอ่อนหวานอาจจะเพราะเขาต้องการที่จะมีเซ็กส์ เหมือนในหนังโป๊AVเพียงแค่นั้นก็ได้
3. ติดหรู รสนิยมแพง ผู้ชายหลายคนรู้สึกว่าตัวเองจะเสียหน้าไม่ได้ถ้าหากอยู่ในกลุ่มเพื่อน หรืออยู่ต่อหน้าผู้หญิง คนเหล่านี้มักจะแสดงสิ่งต่างๆออกมาให้หลายคนเข้าใจว่าตนเองมีรสนิยมที่ดี หรือชื่นชอบในความหรูหรา แต่จริงๆแล้วมันก็เป็นการแสดงออกเพื่อไม่ให้ตัวเองน้อยหน้าไปกว่าเพื่อน คนเหล่านี้มักจะเป็นคนที่ต้องใช้เงินเพื่อแสดงถึงฐานะทางสังคม สิ่งที่ต้องระวังก็คือพวกเขา จะอยากได้และอยากมีไปเสียทุกอย่างจนทำให้คุณต้องลำบาก หรือต้องเอาเงินของคุณมาใช้ตอบสนองตัวเอง
คุณอ่านเสร็จแล้วก็ลองไปพิจารณาดูว่าคนที่คุณกำลังคบหาอยู่ตอนนี้ มีลักษณะแบบไหนที่ไม่น่าไปต่อบ้าง อย่าปล่อยให้ความรักบังตาจนคุณมองไม่เห็นถึงข้อเสีย คบต่อไปบอกเลยว่าลำบากแน่นอน นอกจากคุณจะไม่มีความสุขแล้วคุณยังจะถูกเอาเปรียบได้ง่ายๆ